About Us

Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang. Đến với Phú Quốc chắc hẳn du khách sẽ tò mò về lịch sử hình thành của đảo Phú Quốc. Từ lâu, Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và quốc tế. Điều này không chỉ vì Phú Quốc là một hòn đảo du lịch xinh đẹp vốn được mệnh danh là thiên đường rực nắng, mà nơi đây còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn mà không phải ai cũng có thể khám phá hết được.

Hiện nay, đường đi đến Phú Quốc đã dễ hơn bao giờ hết, có rất nhiều cách để đến thăm quan hòn đảo xinh đẹp này tùy theo mức giá và yêu cầu của du khách. Sân bay quốc tế Phú Quốc đã di vào hoạt động khiến cho việc di chuyển từ các thành phố lớn đến Phú Quốc hết sức nhanh chóng. Tuy nhiên với các du khách thích sự chậm rãi, muốn thưởng thức những cảnh vật xung quanh trên đường đi thì đi bằng ô tô là cách tốt nhất. Thời gian cho hành trình đường bộ bằng xe bus từ TP. HCM đến Rạch Giá mất 6h đồng hồ và từ Cần Thơ đến Rạch giá là 3H đồng hồ. Đến Rạch Giá, bạn có thể đón tàu cao tốc đi Phú Quốc và trải nghiệm một hành trình trên biển đầy thú vị với thời gian trên tàu không quá 2,5h. Khi đến Phú Quốc, du khách có thể thuê xe ô tô để trực tiếp lái hoặc thuê cả lái xe từ các công ty dịch vụ cho thuê xe uy tín. Như thế du khách có thể chủ động về thời gian cũng như địa điểm tại Phú Quốc.

Mẫu xe bán tải Ford Ranger đang rất phổ biến vì sự an toàn và đa dạng các chức năng của minh. Những chiếc Ranger mới sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, công xưởng xe bán tải (pick-up) của thế giới. Việc nhập khẩu xe từ Thái Lan không quá xa lạ, với Ranger cũng được nhập nguyên chiếc cách đây 3 năm. Và danh sách xe bán tải xuất xứ từ Thái Lan cạnh tranh tại Việt Nam được nối dài với những cái tên như Hilux, D-Max, BT50… Trong vòng 10 năm kể từ khi là chiếc xe bán tải hai cầu đầu tiên ra mắt, Ford Ranger đã qua 5 lần thay đổi, với hơn một vạn xe bán ra. Mẫu xe này chiếm khoảng 25% thị phần bán tải tại Việt Nam với nhiều mục đích sử dụng, nhưng tập trung chủ yếu trong việc chuyên chở.

Đây là một hướng du lịch mang tính chất trải nghiệm cao và cũng là tiết kiệm nhất, tuy nhiên cũng tốn nhiều thời gian hơn so với các cách di chuyển khác.