Safari – Thiên nhiên hoang dã giữa lòng Phú Quốc

1398
Safari - Thiên nhiên hoang dã giữa lòng Phú Quốc

Khái quát chung

Safari vốn đã nổi tiếng với những bãi biển trải dài, nước trong xanh biên biếc cùng sự bình lặng êm đềm, từ lâu Phú Quốc được mệnh danh là “thiên đường mặt đất” và là hòn ngọc quý của Việt Nam. Với những bãi biển còn nguyên sơ, bờ cát trắng mịn trải dài cộng với vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ độc đáo, đảo Ngọc Phú Quốc vẫn đang từng ngày chinh phục lòng người yêu thiên nhiên cùng sự phát triển đổi mới ngày càng sinh động, tuyệt diệu hơn theo cảm nhận của rất nhiều du khách.

Safari
Safari

Safari

Người yêu thích du lịch, yêu thiên nhiên, thích khám phá khi đến Phú Quốc sẽ không thể bỏ qua những bãi biển mịn cát như Bãi Sao, Bãi Đầm, bãi Kem, mũi Gành Dầu… hay tự do khám phá làng chài Hàm Ninh sinh động như một bức tranh. Đến với Phú Quốc du khách luôn có được những giây phút vui đùa, thư giãn thoải mái giữa cảnh đẹp hoang sơ, khí hậu trong lành, sự bình yên hiếm có. Được đắm mình dưới lòng nước mát lạnh, tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những loài san hô đang kiêu hãnh  khoe sắc dưới lòng biển.

dongvatosafari
tận mắt ngắm nhìn những loài thú quý hiếm thường chỉ thấy trong chương trình “thế giới động vật”

Điều đặc biệt dành cho du khách trong năm 2016 khi đến với Phú Quốc đó là Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari tại Gành Dầu sở hữu bộ sưu tập động vật lớn chưa từng có tại Việt nam vừa được chính thức khai trương với quy mô hoành tráng. Giờ đây, du khách không cần phải đi thật xa mới có thể tận mắt ngắm nhìn những loài thú quý hiếm thường chỉ thấy trong chương trình “thế giới động vật” như: Hổ Bengal, vượn cáo trắng đen, hồng hạc, vẹt đỏ cánh xanh, tê giác, hươu cao cổ, bò rừng, rồng đất, trăn Hoàng gia…