Dịch vụ taxi cảm ứng Vrada

595
Dịch vụ taxi cảm ứng Vrada
Vrada là một sản phẩm công nghệ kết hợp giữa nhà mạng vinaphone, taaxi Phú Quốc và một công ty công nghệ chuyên về các giải pháp Giao thông vận tải ở Hồ Chí Minh.
Dịch vụ taxi ở Phú Quốc sẽ giảm giá 5% cho khách hàng đặt taxi bằng ứng dụng Vrada . Ứng dụng Vrada cho phép người dùng có thể gọi taxi mà không cần thông qua tổng đài như trước.
app
App Vrada tận dụng GPS và công nghệ di động

Ứng dụng taxi Vrada tiện lợi cho người dùng

App Vrada tận dụng GPS và công nghệ di động để cung cấp các giải pháp kết nối giữa khách hàng, tài xế và nhà điều hành hãng xe .
Tín hiệu khi du khách đặt xe sẽ được truyền trực tiếp đến các tài xế, điều này giúp nhà xe có thể tiết kiệm chi phí di chuyển và khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu.
ungdung
Ứng dụng này được đánh giá sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản
Ứng dụng này được đánh giá sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản, giao diện bắt mắt, thân thiện,  khách hàng có thể tải về từ trang web www.vrada.vn hoặc các website công nghệ, nó gần như phù hợp với tất cả các hệ điều hành dành cho smart phone như ios, android…
Với ứng dụng taxi cảm ứng Vrada du khách sẽ biết trước lộ trình, khoảng cách di chuyển để từ đó ước lượng đươc cước phí của chặng đi