Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tết nguyên đán 2017

666
Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tết nguyên đán 2017

Du lịch Phú Quốc tết âm lịch có gì hấp dẫn và những kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc tết nguyên đán 2017 sẽ là chủ đề hôm nay dulich9 muốn chia sẻ tới mọi người. Nếu ai đang hoặc chưa biết nên đi du lịch ở đâu trong những ngày nghỉ tết mà quan tâm tới Phú Quốc thì hãy tham khảo những thông tin sau đây nha.

Thời tiết Phú Quốc dịp nghỉ tết âm lịch như thế nào?

Vào dịp tết âm lịch hàng năm, Phú Quốc có nhiệt độ trung bình dao động từ 23 – 33 độ C. Nhiệt độ tuy cao nhưng do nằm ở ngoài biển nên khá mát mẻ và không khắc nghiệt như ở đất liền với cùng mức nhiệt độ. Đi du lịch Phú Quốc vào khoảng thời gian này bạn sẽ thoải mái diện trang phục mùa hè như quần sooc, áo phông nhưng ban ngày mà đi đường bạn hãy mang theo áo chống nắng để đỡ đen da. Thời tiết Phú Quốc trong những ngày đầu xuân năm mới ít mưa bão, do đang là mùa khô nên lượng khách du lịch đổ về đây rất đông vui, nhộn nhịp.

phuquoc
Thời tiết Phú Quốc trong những ngày đầu xuân năm mới ít mưa bão

Địa điểm du lịch, vui chơi nổi tiếng ở Phú Quốc tết âm lịch

Nhà tù Phú Quốc: Đây là một di tích lịch sử quan trọng của quốc gia, nơi mà đã từng giam giữ và tra tấn biết bao người anh hùng dân tộc Việt Nam thời kỳ chiến tranh. Tới nhà tù Phú Quốc, bạn sẽ được chứng kiến lại những mô hình chân thực tới khó tin về những tội ác mà giặc ngoại xâm đã trút lên thân thể những người con yêu nước. Có thể bạn sẽ phải khóc vì thương các anh nhưng nhớ rằng từ những hình ảnh đó bạn hãy phấn đấu hơn nữa để có thể xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh.

sao
Bãi Sao

Bãi Sao: Nằm cách nhà tù Phú Quốc không xa là bãi Sao – một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc mà bạn không thể bỏ qua trong tour du lịch Phú Quốc tết âm lịch giá rẻ của mình. Với bờ cát trắng cùng nước biển trong vắt thì bạn có thể thỏa thích bơi lội, ngắm cảnh, chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Làng chài Hàm Ninh: Làng chài Hàm Ninh nằm ở phía đông của hòn đảo Phú Quốc là nơi mà bạn có thể tới khám phá cuộc sống thường ngày của những người ngư dân, thưởng thức đặc sản cũng như tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất ra loại nước mắm Phú Quốc thơm ngon.